Thông tin và Chiến lược học tập học phần [Bản mới (5 phần, có chỉnh sửa, bổ sung 2013)]

Anh tong quan 5 phan TTCLHT - vuinhuhocAnh tong quan 5 phan GTvHDSD TTCLHT - vuinhuhoc  Anh tong quan giao trinh - vuinhuhoc

Điểm số và sự hiểu biết các kiến thức liên quan trong môn học này của bạn sẽ có sự khác biệt! Điểm số cao trong kỳ thi, sự hiểu biết sâu sắc và những kỹ năng tốt là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì thế, bạn phải sử dụng thời gian học tập, ôn thi một cách có hiệu quả nhất. Bạn cần có một tài liệu dễ hiểu nhất mà trên thực tế có thể giúp bạn hoàn tất việc học tập ôn thi trong khoảng thời gian hợp lý. “Thông tin và chiến lược học tập 2012: học phần ĐLCM của ĐCSVN” (bản mới 2013, 5 phần) được trình bày một cách đầy đủ, rõ ràng, chính xác, phong phú và nó rất dễ sử dụng.

Bộ tập hợp điện tử này sẽ cung cấp hầu hết các thông tin cần thiết để giúp bạn học tập tốt, đáp ứng tốt các yêu cầu và mục tiêu môn học cũng như các kỳ đánh giá – kiểm tra theo những hình thức khác nhau (đề mở, đề đóng…).

Chúc các bạn có sức khỏe tốt, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chúc các bạn đem những hiểu biết của mình làm nhiều điều có ích cho bản thân, cho nhiều người khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT

1) Đọc Học liệu 1 (HL1): giúp người học có cái nhìn tổng quan về các nhu liệu học tập và biết cách sử dụng hiệu quả thông tin đi kèm.

2) Đọc HL2 (Sổ tay học viên) để có thông tin tổng quan về môn học, biết cách học chủ động hiệu quả cao (nhất là với đề thi mở), một số kỹ năng mềm học tập day dùng nhất(văn hóa lớp học, quản lý thời gian, giảm căng thẳng, tăng tập trung, tác động và gây ấn tượng với thầy cô…). Người học cần đặc biệt lưu ý phần Mục tiêu chi tiết (lưu ý các vấn đề ở mức C) và Chủ đề học tập ở đầu mỗi chương. Đây chính là những vấn đề cần chuẩn bị trước khi lên lớp và cũng thường có trong các đề thi kiểm tra, đánh giá giữa kỳ/cuối kỳ. HL2 cũng có phần để các bạn ghi chép những gì thấy cần, dùng để làm đề cương hay chuẩn bị các nội dung…

3) Trên cơ sở hiểu rõ mục tiêu, yêu cầu cụ thể, các vấn đề phải ôn tập, người học sẽ nghiên cứu HL3 (Nội dung học phần). HL này biên tập theo cấu trúc của Giáo trình Bộ GD-ĐT nhưng có bổ trợ thêm các thuật ngữ, thông tin mở rộng cần thiết. Đặc biệt, cách trình bày HL3 theo các mục/ý rõ ràng, mạch lạc, có đánh dấu những từ khóa quan trọng… sẽ giúp người học nhanh chóng nắm bắt nội dung và có được thông tin cần thiết.

4) Để hiểu nhanh, có hệ thống và trực quan nội dung học phần, người học nên dùng HL4 (Bài trình chiếu và những nội dung nổi bật).

5) Học liệu 5: Nguồn tin rất quan trọng trong việc ôn thi, mở rộng kiến thức. HL cũng cấp các thông tin CẦN để tham khảo trong việc giải quyết yêu cầu khác nhau liên quan tới các chủ đề, vấn đề, câu hỏi tự luận… ở những kỳ đánh giá kiểm tra theo những hình thức khác nhau (mở/đóng).

*** Bản cũ năm 2012 (tất cả trong 1), tải về tại:
https://docs.google.com/open?id=0Byyvv1sSXI0ROW9sNXNGZmtqeWM

*** Bản mới (5 phần, có chỉnh sửa, bổ sung 2013)
Địa chỉ tải 1: https://drive.google.com/folderview?id=0Byyvv1sSXI0Rck5oeW9pREx3Vmc&usp=sharing
Địa chỉ tải 2: http://share.vnn.vn/tai-file-20002884

Bạn nào có nhu cầu tham khảo, truy cập địa chỉ biểu mẫu sau:

Sau khi nhận được thông tin chính xác đã phản hồi, DCM sẽ chuyển tới bạn nhu liệu phù hợp!

Trân trọng!

7 Responses to Thông tin và Chiến lược học tập học phần [Bản mới (5 phần, có chỉnh sửa, bổ sung 2013)]

 1. Ng T Hải Yến nói:

  sao link chẳng mở được gì hết vậy :((

 2. nói:

  Em thưa thầy, hình như thầy upload file lên nhưng chưa cấp quyền public ạ, e vào download tài liệu nhưng không được cấp quyền ạ.
  Thầy xem lại giúp chúng em ạ

 3. Ngô Thuỳ Dương nói:

  Thầy ơi, sao em vào link down tài liệu mấy lần đều báo Folder rỗg or file bị khoá vậy ạk??? ==” Thầy có thể gửi e link down đc đc ko ạk???

 4. Midi Tran nói:

  Dạ cho em xin download tài liệu ạ. Em cám ơn.
  Email : mylinh030988@yahoo.com.vn / midi.lopa7@gmail.com

 5. hà thu nói:

  tài khoản của tôi cũng chư được cấp quyền download

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: